เรื่องเล่าของ แอดมิน~เต้ย~

[1]
clip Test
08 มีนาคม 2016 | 10:27:39 PM by แอดมิน~เต้ย~
* lasP2_53.doc (2210.5 kB - ดาวน์โหลด 714 ครั้ง.)
xx ทดลอง
24 มกราคม 2013 | 02:53:59 PM by แอดมิน~เต้ย~
ทดลอง
xx ยักษ์ แอนิเมชั่น
18 กันยายน 2012 | 10:08:14 AM by แอดมิน~เต้ย~
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=rZyuReZa9dw" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=rZyuReZa9dw</a>

ไม่เคยดู แอนิเมชั่นไทย เรื่องไหนแล้วมันน่าดูเท่าเรื่องนี้เลย
xx ตำนานแกะ-แพะ ตุลาวันมหาวิปโยค
22 กันยายน 2011 | 08:32:47 AM by แอดมิน~เต้ย~


*เรื่องที่แต่งขึ้น แต่งเพื่อความบันเทิงเท่านั้น มิได้มีเจตนาไม่ดีแก่บุคคลใด หรือพาดพิดถึงทั้งสิ้น(มั้ง)*

 

 

รายงานด่วนจากสำนักงานข่าวพีแอนด์เอ็มเรคคอร์ดเดอร์

 

ในวันนี้ได้เกิดโศกนาฏกรรมครั้งยิ่งใหญ่ของประชากรวัยรุ่นนับแสนชีวิต ซึ่งได้อุทิศชีวิตในสงครามแกะแพะอย่างสมเกียรติ

 

สงครามครั้งนี้ เริ่มขึ้นเวลา 8.30 น. เมื่อซองกระดาษในตำนานได้ถูกเปิดออกพร้อมกันทั่วประเทศ ก่อนปีศาจแกะหมายเลข99Hจะออกอาละวาด โดยมีไม้ตายรหัส A F และ D ระดับความรุนแรงมีตั้งแต่ 01 ถึง 20 ในบางครั้งจะเผยไม้ตายสุดยอดที่มีชื่อเดียวกับตัว 99H นั่นเอง

 

ทว่าคราวนี้ปีศาจ99H ได้อ่อนฤทธิ์ลงไปบ้าง อันเกิดจากความเชี่ยวชาญของบรรดานักรบผู้หาญกล้าซึ่งส่วนใหญ่อัพเกรดอาวุธจากดาบขี้เลื่อยเป็นดาบฟ้าฟื้นสะท้านแผ่นดินไปเรียบร้อยแล้ว

 

หลังการต่อสู้อันยาวนานราวหนึ่งชั่งโมงครึ่ง บรรดานักรบจึงได้พิชิตปีศาจแกะให้สยบได้ โดยแต่ละคนมีสภาพยับเยินมากน้อยพอประมาณตามระดับพลังแห่งเทพที่ไหลเวียนอยู่ในกาย

 

ทันใดนั้น!! ฝาแฝดของปีศาจ 99Hจึงได้ปรากฏกายเพื่อมาล้างแค้นให้พี่ชายซึ่งถูกปราบ นามของมันนั่นคือ ปีศาจ Gobal warming Robot หรือไอ้หุ่นโลกร้อน

 

คราวแรกบรรดานักรบที่มีพลังเทพประทานต่างฉงนสงสัยในพลังการโจมตีของปีศาจตนนี้นัก ว่าเหตุใจจึงอ่อนเปลี้ยเพลียแรงเช่นนี้ ช่างต่างจากสงครามเมื่อสามเดือนก่อน หลังจากการต่อสู้ผ่านไปราวหนึ่งชั่วโมง นักรบบางคนได้พลีชีพในสงครามอย่างสง่าผ่าเผย ทุกคนจะมีแท่นบูชาให้พาดร่างอย่างสุขีสโมสร ในขณะที่อีกหลายส่วนยังคงต่อสู้อย่างห้าวหาญ

 

และแล้วไอ้หุ่นโลกร้อนก็ปล่อยโคตรพลังออกมาในตอนท้าย ชื่อไม้ตายของมันคือ พลังคลื่นกรีนเฮ้าส์เอฟเฟกต์โรบอทสะท้านฟ้า เล่นเอาผู้กล้าต่างกระอักเลือดไปตามๆกัน

 

ทว่าสายเลือดแห่งนักรบทำให้บรรดาผู้อาจหาญสามารถผ่านพ้นสงครามพี่น้องแกะมาได้ ซึ่งอัตราส่วนระหว่างผู้อยู่รอดกับผู้ถูกสังหารเป็นครึ่งต่อครึ่งแล้วขณะนั้น

 

อีกชั่วโมงครึ่งต่อมา บรรดานักรบ ก้าวเข้าสู่สนามรบอีกครั้ง

 

ทันใดนั้น!!! ปีศาจแพะตนหนึ่งก็ถูกปลดปล่อยออกมาจากซองกระดาษในตำนาน นามของมันนั้นหรือ ก็คือ เลขคณิตฯคิดแล้วตาย ครานี้มันมาพร้อมกับคำสาพิฆาตปร้ายแรงไม่ว่าใครก็ไม่สามารถลบล้างได้ นั่นคือ คำสาป 'อัตนัยสังหารเทวา ไม่ตายห่าให้มันรู้ไป'

 

เพียงแค่ได้ยินชื่อ เหล่าผู้กล้านับหมื่นต่างถอดใจโดยพร้อมเพรียงกัน บางคนถึงขั้นทำพิธีฮาราคีรีให้ตัวเองเสร็จสรรพ บางรายได้ต่อสู่อย่างห้วหาญ หากท้ายสุดก็ต้องพ่ายต่อคำสาปนั้นอย่างมิอาจหลีกเลี่ยง พวกเขาเหล่านั้นได้ทอดกายครึ่งบนไว้ ณ แท่นบูชานั่นเอง

 

สำหรับผู้เหลือรอดก็คงหนีไม่พ้นเหล่าเทพที่ได้รับการฝึกฝนจากหุบเขาเทวะ และได้รับพรศักดิ์สิทธิ์จากน้ำตกสวรรค์ทำให้ฟันไม่เข้า ฆ่าไม่ตาย และสามารถพิชิตปีศาจเลขคณิตคิดแล้วตายอย่างง่ายดาย แต่น่าเศร้านักที่กลุ่มเทพมักมีจำนวนเพียงหยิบมือหากเทียบกับนักรบทั้งสมรภูมิ

 

ภายหลังสงครามเสร็จสิ้น สำนักข่าวพีแอนด์เอ็มได้คิดคำนวณจำนวนผู้รอดชีวิตและสิ้นชีพอย่างสง่าผ่าเผย คิดเป็นอัตราส่วน..... อืม.... ไม่ล่ะ ข้อมูลนี้เป็นข้อมูลอันตราย มิอาจเปิดเผยได้ในที่สาธารณะ

 

จึงเรียนมาเพื่อโปรดรับแซ่บบบบบบบบบบ....  พีพีแอนด์พี วอห้าเก้ากระต่ายD18 รายงานน.

 

 

Credit  http://daisukimp.exteen.com/20091010/entry
xx เรื่องเล่าหลังกลับ มหาลัย กับแท็กซี่คนแต่งเพลง
24 พฤษภาคม 2011 | 05:25:06 PM by แอดมิน~เต้ย~
วันนี้ผมได้นั่งแท็กซี่คันหนึ่ง เขาชอบแต่งเพลงลูกทุ่งมาก สุดยอดมากมาก แต่งได้ดั่งจับวาง
เขาบอกกับผมว่า มนุษย์คือผู้ที่มีสติปัญญาสูงแต่ไม่ใช่คนที่นั่งอยู่บนตึกสูงๆ และ ทำดีไม่ได้ได้ดีแต่ดี
ฝากเป็นข้อคิดสำหรับ เพื่อนๆครับ :)[1]
Powered by SMFBlog by CreateAForum.com

02dual เว็บแห่งการศึกษาCreative Commons License
Back to top