ผู้เขียน หัวข้อ: ตอบสนองคนรุ่นใหม่ด้วยบ้าน Modern บ้านหลังใหญ่ บ้านสำหรับครอบครัว  (อ่าน 2228 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

oonliner

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 1
  • ขอบคุณ: 0


       หากใครที่กำลังมองหาหรือคิดจะสร้างบ้านแบบบ้านสามชั้นที่ทันสมัยแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ลองมาดู Concept ของบ้านโมเดิร์นหลังนี้กันค่ะ โดยลักษณะโดดเด่นของบ้านหลังนี้ มีพื้นที่ใช้สอย 924  ตร.ม. ตัวบ้านจะมีสีขาวปนโทนสีน้ำตาลเข้ม เน้นในเรื่องการพักผ่อน อารมณ์คล้ายรีสอร์ท ชั้นล่างมีจะห้องรับแขกและห้องพักผ่อนที่สามารถ Take view ไปยังบ่อปลาและสระว่ายน้ำ เป็นจุดเชื่อมไปยังภายนอกได้อย่างลงตัว ในขณะที่มีการแยกตัวอาคารที่สามารถใช้ จัดงานเลี้ยงสรรสัน ได้อย่างสะดวกสบาย แยกความเป็นส่วนตัวได้อย่างชัดเจน โดยสามารถเปลี่ยนการใช้สอยเป็นห้องนอนแขกได้ตามความต้องการ บันไดทอดเดียว โชว์โครงสร้างให้เห็นถึงความเป็นบ้าน Modern ถือเป็นจุดนำสายตาเชื่อมต่อไปยังชั้นสอง ซึ่งยังคงความเป็นส่วนตัว โดยแต่ละห้องมีห้องน้ำและห้องแต่งตัวอยู่ภายใน และเชื่อมต่อไปยังชั้นสาม ซึ่งในส่วนนี้ออกแบบให้เป็นส่วนของห้องนอนใหญ่ รวมทั้งออกแบบให้มีพื้นที่สวน ซึ่งเป็นสวนส่วนตัว สำหรับห้องนี้เลยทีเดียว

        บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังนี้เป็นแบบบ้านที่ผสมผสานทั้งสี รูปแบบโครงร่างและวัสดุของตัวบ้านได้อย่างลงตัว  ทั้งยังออกแบบสร้างบ้านที่ทันสมัยและเข้ากับอากาศเมืองไทยเป็นอย่างมาก มีทั้งสระว่ายน้ำกลางบ้าน ทำให้บ้านมีอากาศเย็น ไม่ร้อน เปิดช่องตรงกลางบ้านให้ลมและอากาศก็เข้าถึงได้ง่าย และบริเวณบ้านล้อมรอบไปด้วยสวนนานาพรรณ ดูร่มรื่นมากยิ่งขึ้น เหมาะอย่างยิ่งถ้าจะสร้างบ้านแถวชานเมือง

     การออกแบบบ้านถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองสำหรับครอบครัวใหญ่ เพราะเจ้าของบ้านเน้นให้สมาชิกที่มีอยู่สร้างความอบอุ่นและใกล้ชิดให้อยู่รวมกันได้มากขึ้น จึงสร้างบ้านเพื่อให้มีทุกอย่างครบครัน โดยไม่จำเป็นต้องออกทำกิจกรรมนอกบ้าน อย่างที่เห็นเด่นๆ ก็คือ สระว่ายน้ำที่อยู่กลางตัวบ้าน หากใครเบื่อๆ ก็สามารถลงเล่นว่ายน้ำกันได้สนุกไปอีกแบบ แถมยังมีกิจกรรมสุขสันต์ทำกันในครอบครัวอีกต่างหาก 

   หากคุณอยากจะนำไอเดียบ้านในสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ไปเป็นแนวสร้างบ้าน คุณก็ต้องมองหาบริษัทที่รับสร้างบ้านและออกแบบให้เชื่อใจได้ วางใจได้ เป็นที่ปรึกษาเรื่องบ้านได้ว่าเราต้องการแบบไหน เพื่อให้ถูกใจเรา ยังไงก็ลองแวะมาปรึกษาในการออกแบบกับเราดูสิค่ะ

Householder บริษัทรับสร้างบ้าน และออกแบบบ้าน โดยสถาปนิกชั้นนำของประเทศ

เรามีทีมงานมืออาชีพที่ออกแบบบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หรือแบบบ้านสองชั้นในหลากหลายสไตล์ ทั้งแนว MODERN , CONTEMPORARY MODERN, NEO CLASSIC, CLASSIC, ORIENTAL, COLONIAL , TROPICAL STYLE

บริษัท เฮ้าส์โฮลเดอร์ จำกัด
96/22 หมู่ที่ 8 ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000
Tel : 0 2965 6363 Fax : 0 2965 5880  // info@householder.co.th
http://householder.co.th/


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06 มกราคม 2016 | 10:05:50 AM โดย oonliner »

pracharatch916

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 1
  • ขอบคุณ: 0
"ตอนนี้ ผมเอง กำลังพัฒนาโครงการ เว็บไซต์ขายเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับสุภาพสตรี ที่มีอายุ ตั้งแต่ 40 ปีขึ้นไป ตอนนี้ ทำไปเรื่อยๆแบบบ้านๆ ค่อยๆเป็นค่อยๆไป เรียนรู้จาก Youtube เอา โดยผมได้ใช้เว็บ wordpress ครับ  ทำมาได้เกือบ 4 ปีแล้ว พัฒนาไปเรื่อยๆ มีแบบให้เลือกมากมาย โดยคุณแม่ผมเป็นผู้ออกแบบ และ ควบคุมการผลิต เสื้อผ้า เหล่านี้ทั้งหมด
ของเราใช้ช่างฝีมืออาชีพ และนำมาฝึกหัด ให้มีประสบการณ์สูง โดยช่างมืออาชีพพวกนี้ จะทำหน้าที่เป็นหัวหอกสำคัญในการสร้างงานสุดหรูของเราครับ

ตอนนี้ เรามีเสื้อผ้าแฟชั่นชั้นนำมากกว่า 500 แบบด้วยกัน แต่กำลังทยอยเอามาลงในเว็บ โดยแบบต่างๆ จะถูกมาจัดวางจัดแบ่งหมวดหมู่ อย่างครบถ้วนและเข้าถึงได้ง่าย

มีทั้งสาวๆจากโรงงานที่มารับจ๊อบ และ ช่างมืออาชีพที่อยู่ในวงการ ตัดเสื้อผ้าแฟชั่นมาอย่างยาวนาน ผมเลยคิดว่า ตอนนี้เว็บผมค่อนข้างจะอยู่ตัวแล้ว เลยเอามา แชร์กันครับ
เว็บไซต์ เสื้อผ้าแฟชั่นคนแก่ ของผม ตั้งชื่อว่าร้าน ""MOM-IDEA"" ครับ เราตั้งอยู่ที่ กทม - กรุงเทพมหานคร มีเหล่าสาวๆใหญ่ ที่สนใจเข้ามา ดูแบบจำนวนมาก และ เข้ามาสอบถาม เหล่าสาวๆไฮโซ ที่มีอายุ 40 - 50 ปี โทรและนัดหมายเข้ามาดูถึงร้าน
ใครที่กลายมาเป็นลูกค้าประจำกัน ก็เข้ามาวัดตัวตัดเสื้อ และ เน้นแบบ Advance ขึ้นไปอีก ตอนนี้กำลังสนุก กับการขายเสื้อผ้าออนไลน์ ให้สาวๆ ที่อยู่ในวัยกลางคน
"

"แบบที่เราคัดมา จะเน้น ที่ใส่ตามไซต์ ที่มีลักษณะเฉพาะของแต่ละบุคคลได้ แม้เราจะออกแบบมาเป็นแบบ ฟรี size นะครับ แต่ก็ มีสัดส่วน คำนวณมาอย่างดีว่าใส่แล้ว เข้ารูปดูดี มีสง่าราศีครับ อันนี้ลองโทรมาสอบสามก่อนได้ เพราะเราต้องการรู้ หุ่นของลูกค้าก่อนทีจะซื้อ

ข้อดีของเราคือ เราไม่รีบขายให้ลูกค้าครับ เน้นแนะนำเชิงคุณภาพ เพราะเราคิดว่าสิ่งสำคัญ คือ คุณภาพ และบริการอันเป็นสิ่งประทับใจต้องมาก่อน เพราะลูกค้า 1 ท่านที่เกิดกับร้านเรา จะกลายเป็นลูกค้า ที่ กลับเข้ามาซื้อซ้ำอยู่บ่อยๆ อย่างน้อย สองเดือน ต่อ 1 ตัวก็ว่าได้
บางตัว ก็ทำแบบ ระดับ พรีเมี่ยม ที่ใช้ของดีสุดๆ ราคา เหยียบหมื่น ก็ยังมีคนซื้อ เพราะงานฝีมืออันปราณีตที่หาไม่ได้ที่ไหนอีกแล้วในตามร้านค้าทั่วไป อีกทั้ง เราเน้นการพัฒนา ความรู้ ขีดความสามารถของ งานตัดเย็บ โดยเข้าไปซื้อหนังสือ FASHION จากร้าน KINOKUNIKUYA มาหลายเล่มเลยนะ เล่มละ 2-3 พันบาท เพื่อมาหาเอาเทคนิคใหม่ๆ และหาศัพท์เทคนิคที่เอามาสอนให้กับช่างตัดเย็บในเครือข่ายของเราทำมีฝีมือมากกว่าโรงเรียนสอนตัดเสื้อทั่วๆ ไป

ผมคิดว่า อนาคตเนี่ยนะ เสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับสุภาพสตรี ที่อายุ 40 ปีขึ้นไป จะได้รับความนิยม ยิ่งๆขึ้นไปอีก เพราะดูการเติบโตของตลาดแล้ว คิดว่า สาวๆ 40ปี เริ่มซื้อของ ออนไลน์กันเป็นปกติ และ เราเสนอสินค้าที่มีคุณภาพ เอาใจใส่กับลูกค้าของเราทุกคน และรับฟังปัญหาของเขา เพราะแต่ละคนนั้น หุ่นไม่เท่ากัน จะหาเสื้อผ้าไปซื้อมาใส่ตามห้างก็ไม่ค่อยพอดีตัว ไม่มีแก้ไขให้ตามสัดส่วนได้อย่างต้องการ อันนี้ ผมคิดว่างานของผมและคุณแม่ของผมมันตอบโจทย์ตลาดได้ดี

สิ่งที่ท้ายทายสำหรับงานแฟชั่นคือแบบที่ถูกใจสำหรับคนใส่ แต่ละคนนั้นชอบไม่เหมือนกัน เราจึงได้ศึกษา คัดหาแบบหรูๆสวยๆ โดยมีความหมาย ในแต่ละตัวของมัน เสื้อผ้าที่เราตัดเย็บ มีส่วนประกอบที่ละเอียด และศึกษารายละเอียดมาอย่างดี ซึ่งกระบวนการคิด แบบเดียวกับเจ้าของ ยี่ห้อเสื้อผ้าแบรนด์ดังชั้นนำจากต่างประเทศ โดยเอาความรู้มาจากเทคนิคงานออกแบบในหนังสือที่ซื้อมาอ่านหลายๆเล่ม และ ดูผลงานต่างๆ ใน CLIP YOUTUBE ซึ่งจะมีรายละเอียดปลีกย่อย และเทคนิคต่างๆ มากมายที่น่าสนใจ

งานเรา งานหรู ไม่ใช่งานโหล - เรารู้ว่า คนที่จะเข้ามาซื้อเสื้อ กางเกง หรือกระโปรงจากร้านเราเนี่ย จะต้องเป็นคนที่มีฐานะพอสมควร และมองในเรื่องของ หน้าตาทางสังคม ลูกค้ากลุ่มนี้ ไม่ได้มองปัจจัยในเรื่องของราคาถูกแต่อย่างใด แต่สิ่งที่เราเห็นได้ชัดเลย คือลูกค้าที่เหยียบก้าวข้ามเข้ามาในร้านเรานั้น จะเน้นค้นหาสินค้าที่ดีเลิศ แบบที่ร้านอื่นให้พวกเขาไม่ได้ และความชำนาญในการออกแบบให้รับกับสรีระเฉพาะตัวของแต่ละคนนี่เอง ที่มัดใจคนใส่เสื้อผ้าของร้านค้า MOM IDEA"

"หากคุณได้มีโอกาสได้เข้ามาอ่านบทความนี้ ลองคลิ๊กเข้ามาชม สินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นสุภาพสตรี วัยกลางคนได้ที่เว็บไซต์ของเรากันนะครับ
"


http://www.mom-idea.com/

 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 
02dual เว็บแห่งการศึกษาCreative Commons License
Back to top