ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนต่ออเมริกา Study in California, USA @ California State University Northridge (  (อ่าน 2915 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

anglophone

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 1
  • ขอบคุณ: 0
Study in California, USA @ California State University Northridge (CSUN)

เรียน MBA, Engineering กับคอร์ส University Pathways ของมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยรัฐบาลที่มีชื่อเสียงมหาวิทยาลัยหนึ่ง ตั้งอยู่ที่เมือง Northridge ซึ่งอยู่ห่างจากเมือง Los Angeles ประมาณ 30 นาที และยังอยู่ใกล้กับ Hollywood, Beverly Hills, Universal Studio, Pacific Ocean beach, Santa Monica และใจกลางย่านช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ของเมืองแอลเอ นอกจากนี้เมือง Northridge ยังเป็นเมืองที่เหมาะสำหรับการศึกษาเนื่องจากเป็นเมืองที่มีความปลอดภัย และมีสิ่งแวดล้อมที่ดี

California State University Northridge เป็นมหาวิทยาลัยที่มีวิทยาเขตที่ทันสมัย มีห้องสมุดขนาดใหญ่ที่มีหนังสือมากกว่า 1.25 ล้านเล่ม นอกจากนี้ยังมีศูนย์คอมพิวเตอร์สำหรับนักศึกษา ห้องทดลองที่ทันสมัย ศูนย์กีฬา และศูนย์พยาบาลสำหรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยมีจำนวนนักศึกษาประมาณ 30,000 คน ที่มาเรียนในหลักสูตร ปริญญาตรี ปริญญาโท และหลักสูตรภาษาอังกฤษ

หลักสูตร Intensive English and International Programs เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเร่งรัด และมีบริการจัดหาสถาบันเพื่อการศึกษาต่อ สำหรับนักศึกษาที่ต้องการสมัครเรียนต่อระดับปริญญาตรี ก่อนที่จะได้ผลสอบภาษาอังกฤษตามที่สถาบันกำหนด โดยทางสถาบันจะช่วยตรวจสอบเอกสารการสมัคร ใบแสดงผลการเรียนและหลักฐานทางการเงินของนักศึกษาเพื่อพิจารณาความเหมาะสมในการสมัครเรียนต่อ นอกจากนี้สำหรับนักศึกษาที่จะเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีกับ CSUN ยังได้รับการยกเว้นการสอบ TOEFL ถ้าจบหลักสูตรภาษาอังกฤษในระดับ 8

สนใจติดต่อ :บริษัท แองโกล โฟน เอ็ดยูเคชั่น กรุ๊ป จำกัด
เลขที่ 88 ปาโซ่ ทาวเวอร์ ชั้น 11 ห้อง เอฟ ถ.สีลม
สุริยวงศ์, บางรัก กรุงเทพฯ 10500   
โทรศัพท์ 02 634-4055, 089-446-6335

http://www.anglophonegroup.com/Tags:
 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 
02dual เว็บแห่งการศึกษาCreative Commons License
Back to top