ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เทคโนโลยีจีบสาวแห่งยุค 2013  (อ่าน 3225 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

maleeone23

  • สมาชิก
  • **
  • กระทู้: 11
  • ขอบคุณ: 1
4 เทคโนโลยีจีบสาวแห่งยุค 2013
« เมื่อ: 12 สิงหาคม 2013 | 11:32:28 PM »


PHONE - โทรหาแน่เด้อ! จำเบอร์ของน้องได้บ่?
ป็นวิธีคลาสสิกที่ใช้ได้ผลกันมาตั้งแต่ครั้งโบราณกาล ได้แต่งงานกันไปหลายพันคู่แล้ว แถมยังเป็นเครื่องกระชับความสัมพันธ์ที่ดีที่สุดของรักทางไกลอีก (ดีกว่า video chat เพราะใช้งานได้ทุกที่ และสะดวกกว่า) วิธีโทรศัพท์เหมือนเป็นการจีบแบบภาคบังคับเมื่อความสัมพันธ์คืบหน้ามาได้สักระยะหนึ่งแล้ว แต่ถ้าขาดตอน อย่างวันไหนโทรไปผิดเวลา หรือลืมโทรก็อาจจะมีดราม่าเล็กๆเป็นน้ำจิ้มเผ็ดๆให้ความสัมพันธ์ได้
CALLING POST/SMS/MMS - รู้นะว่าเธอก็มีใจ <3
สำหรับคนที่อยากพูดความในใจเวลาอยู่ต่อหน้าแล้วพูดไม่ออก เทคโนโลยีเดี๋ยวนี้ก็มีทั้ง SMS MMS และที่มาใหม่ก็คือ Calling Post ที่วัยรุ่นใช้กัน แต่หนุ่มๆสาวๆวัยทำงานจะหันมาใช้บ้างก็กระชากวัยไปอีกแบบ (ใครไม่รู้จัก Calling Post ลองไปที่ http://bit.ly/1e7oI5O) ใช้ประกอบการแจกเบอร์ได้ดี ไว้ลองใจว่าเธอจะโทรกลับไหม ถ้าเธอโทรกลับก็ตกหลุมที่เราขุดไว้เต็มๆ เพราะข้อความที่เราตั้งค่าไว้จะเด้งขึ้นบนหน้าจอมือถือของเธอทันทีเช่น "ดีใจจังนางฟ้าโทรหาเราด้วย" หรือ "เลขหมายที่ท่านเรียก กำลังตกหลุมรักท่านอยู่ในขณะนี้ กรุณาพิจารณาอีกครั้ง" รับรองความความเสี่ยวสะเดิดของข้อความจะต้องทำให้สาวๆม้วนต้วนงวยงงจะมาตกหลุมรักอย่างแน่นอน
FACEBOOK CHATBOX - น้องสาวชื่ออัลไล? รูปโปรไฟล์น่ารักจุงเบย
วิธีนี้สาวๆไม่ชอบ แต่หนุ่มชอบใช้กันนักแล เพราะ ง่าย เร็ว เห็นหน้าเห็นตา เนื้อนมไข่ในโปรไฟล์กันชัดเจน ยิ่งสาวๆหน้าตาน่ารักที่มีเพื่อนบนเฟสหลายพันคนก็มักจะเจอหนุ่มเกรียนแวะเวียนมาทักทายอยู่บ่อยครั้ง จนบางคนถึงกับเอียนในความเป็นอีลูกช่างถามของฝ่ายชาย เช่น "หวัดดีครับ ชื่ออะไรคับ บ้านอยู่แถวไหนครับ ทำงานอะไร เป็นแฟนกันได้มั้ยครับ? (ซะงั้นอะ)" เปอร์เซ็นต์ความสำเร็จมีอยู่เหมือนกันแต่ต้องอาศัยความทุ่มเทในการศึกษานิสัยใจคอของอีกฝ่าย และชวนคุยให้เป็นเรื่องเป็นราว เพราะไหนๆก็เป็น Friend กันแล้ว ก็ต้องใส่ใจกันนิดนึง ถ้าจะจีบกันเหมือนเป็นคนแปลกหน้าก็คงจะยากนิดนึง
LINE/WECHAT/BBM - จิ๊จ๊ะ ครุคริ กรุกริ ส่งสติกเกอร์
วิธีนี้ใช้กันอย่างแพร่หลาย คงไม่ต้องพูดอะไรมาก เหมาะสำหรับหนุ่มสาวที่ใช้สมาร์ทโฟนเป็นปกติวิสัยและรักการเจ๊าะแจ๊ะผ่านหน้าจอเป็นชีวิตจิตใจ แต่บางครั้งความสวีทหวานจ๋อยก็ผ่านไปไวเหมือนสายลมหนาว(ในไทย) เพราะมีเปอร์เซ็นต์สูงที่เหล่าคาสโนว่าและคาสโนวี่จะใช้โปรแกรมแชทเหล่านี้จีบสาว/หนุ่มพร้อมกันหลายๆคน เมื่อพบผู้เข้าแข่งขันที่ดีกว่า หนุ่ม/สาว ที่เราจีบอยู่ก็ BLOCK เราทันที #เรื่องมันเศร้า

แล้วคุณล่ะกำลังจีบสาวแบบไหนอยู่? อย่าลืม! ใช้เทคโนโลยีแต่พอดี และหาเวลาไปเดทกันบ่อยๆนะคะ <3 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 
02dual เว็บแห่งการศึกษาCreative Commons License
Back to top