ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนหนักพักไปท่องเที่ยวผ่อนคลายสมองกันบ้างนะครับ เด็กๆ ทั้งหลาย  (อ่าน 4483 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Corei99

  • บุคคลทั่วไป
สวัสดีครับ น้องๆ ทั้งหลาย ห้องท่องเที่ยวขอฝากตัวด้วยละกัน อันนี้เป็นห้องที่จัดขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ให้น้องๆ นักเรียนทั้งหลายได้ผ่อนคลายความเครียด
และแลกเปลี่ยนประสบการณ์การท่องเที่ยวซึ่งกันละกัน ในโอกาสแรกนี้ขอเสนอไอเดียดีๆ สำหรับน้องๆ ทุกคนระหว่างที่กำลังเรียนอยู่นี่แหละ เป็นช่วงที่เหมาะสมที่สุดในเรื่องท่องเที่ยว เพราะไม่ต้องมากังวลเรื่องการหารายได้เหมือนพี่ๆ ในวัยทำงานกัน การท่องเที่ยวเป็นการเรียนรู้จากประสบการณ์จริง สถานที่จริง ซึ่งอาจจะมีอะไรที่เหมือนและแตกต่างจากในตำราที่หลายๆ คนได้อ่านผ่านไปผ่านมา

ชีวิตคนเรานั้นไม่ยาวนานนัก แต่ละคนมีอายุไม่เกิน 100 ปี หรือ 36,500 วันเท่านั้นบนโลกมนุษย์ไปนี้ ช่วงเวลาที่ผ่านไปของทุกๆ คนนั้นเท่ากันเสมอ ไม่ว่าคนเรียนเก่ง หรือเรียนไม่เก่ง ต่างก็มีเวลาคนละ 24 ชั่วโมงต่อวันเท่ากัน อยู่ที่ว่าใครจะใช้ช่วงเวลาอันมีค่าไปทำอะไรมากกว่ากันเท่านั้นครับ การท่องเที่ยวเป็นสิ่งที่ช่วยให้ชีวิตเรามีคุณค่า ได้พบประสบการณ์ดีๆ จากที่ต่างๆ ได้รับความประทับใจ สุขใจกับห้วงเวลาเล็กๆ ภายใน 36,500 วันของแต่ละคน

ท้ายที่สุดนี้พี่ขอมอบห้องนี้ให้เป็นที่แลกเปลี่ยนประสบการณ์การท่องเที่ยวของทุกๆ คนละกันครับ เผื่อเพื่อนๆ คนไหนมาดูแล้วจะได้ไปเที่ยวเปิดหูเปิดตากันบ้างครับ
thankyou3Tags:
 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 
02dual เว็บแห่งการศึกษาCreative Commons License
Back to top