ผู้เขียน หัวข้อ: หนุ่มขายกระทงซวยถูกขว้างหินใส่ดับ  (อ่าน 3120 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

stardwon

  • สมาชิก
  • **
  • กระทู้: 26
  • ขอบคุณ: 1
  • เพศ: ชาย
หนุ่มขายกระทงซวยถูกขว้างหินใส่ดับ
ข่าวเมื่อ 3 พย. 2552 16:35 น.


พ.ต.ท.กฤษฎา ตรีสารพุทธชาด สารวัตรเวร สภ.บางปู อ.เมือง สมุทรปราการ รับแจ้งมีชายถูกคนร้ายใช้ก้อนหินขนาดใหญ่ขว้างใส่เสียชีวิตที่ริมถนนสุขุมวิทหลักกิโลเมตรที่ 45 ปากซอยสะพานไม้โต๊ะสนุก ที่เกิดเหตุพบศพ นาย พลอนันต์ บุญเอนก อายุ 21 ปี ตรวจสอบสภาพร่างกายพบว่าคอหักเป็นเหตุให้ผู้ตายเสียชีวิต ใกล้กันได้พบก้อนหินขนาดใหญ่ น้ำหนักประมาณ 2-3 กิโลกรัมตกอยู่ 1 ก้อน จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวน น.ส.ปวีณา ราษฎร์พิภพ อายุ 21 ปี เพื่อนผู้ตายให้การว่า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาผู้ตายและภรรยา นำกระทงที่ทำด้วยต้นกล้วยมาเปิดท้ายขายกระทงกันอยู่ที่ริมคลองชนประทานใกล้ที่เกิดเหตุ และซื้อเหล้า มานั่งดื่มกับพรรคพวกจนอยู่ในอาการมึนเมา โดยก่อนที่จะเกิดเหตุ เพื่อนผู้ตายไปมีเรื่องกับกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ภายในซอย มีประเสริฐ หลังก่อเหตุ พรรคพวกของผู้ตาย ก็กลับมานั่งดื่มเหล้ากันต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนกระทั้งภรรยาผู้ตายเดินข้ามสะพานไปเข้าห้องน้ำที่บ้านเพื่อนอยู่อีกฝากหนึ่งของคลอง เวลาผ่านไปนานพอสมควร ผู้ตายเกิดเป็นห่วงภรรยา จึงได้ลุกขึ้นเดินเพื่อที่จะไปตามภรรยา แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุ มีคนร้ายหนึ่งคน เป็นชายฉกรรจ์อายุประมาณ 20 ปี ได้ขับขี่รถจักยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ ตามหลังผู้ตายมาและขับปาดหน้า ก่อนที่จะเอาก้อนหิน ก้อนดังกล่าวขว้างใส่ผู้ตายเข้าที่ใบหน้าเข้าอย่างจัง ผู้ตายล้มลงหัวกระแทกพื้นถนนจนเสียชีวิต

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบว่า คนร้ายที่ก่อเหตุชื่อ นายสุรชัย พัดเกิด อายุ 21 ปี เบื้องต้นนายสุรชัย ให้การปฎิเสธ โดยยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนลงมือใช้ก้อนหินขว้างใส่ผู้ตายแต่อย่างใดขอขอบคุณ : เบรคกิงนิวส์


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 05 พฤศจิกายน 2009 | 11:43:14 AM โดย stardwon »
ความสุขที่สุดในชีวิต คือการได้ทำในสิ่งที่ตนเองรัก

Tags:
 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 
02dual เว็บแห่งการศึกษาCreative Commons License
Back to top