ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีหาเนื้อคู่ นะจร้า  (อ่าน 5000 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ภูหนาว

  • กลุ่มผู้ดูแล
  • สมาชิกในตำนาน
  • ****
  • กระทู้: 3460
  • ขอบคุณ: 3
  • เพศ: ชาย
วิธีหาเนื้อคู่ นะจร้า
« เมื่อ: 16 กรกฎาคม 2009 | 05:05:05 PM »
1.  นำวันเดือนปีเกิดของตัวเองมาบวกกัน
     วันอาทิตย์ = 1 / วันจันทร์ = 2 /วันอังคาร = 3 / วันพุธ = 4 / วันพฤหัสบดี = 5 / วันศุกร์ = 6 / วันเสาร์ = 7
 
      ม.ค. = 1 / ก.พ. = 2 / มี.ค. = 3 / เม.ย. = 4 / พ.ค. = 5 / มิ.ย. = 6 / ก.ค. = 7 / ส.ค. = 8 / ก.ย. = 9 / 
      ต.ค. = 10 / พ.ย. = 11 / ธ.ค. = 12
 
      ชวด = 1 / ฉลู = 2 / ขาล = 3 / เถาะ = 4 / มะโรง = 5 / มะเส็ง = 6 / มะเมีย = 7 / มะเเม = 8 / วอก = 9 / 
      จอ = 10 / ระกา = 11 / กุน = 12
 
2.  นำผลลัพธ์ที่ได้มาคูณด้วย 7
3.  เสร็จเเร้วหารด้วย 9 อีกที
4.  เหลือเศษเท่าไร อย่าทิ้ง !! เก็บเอามาเฉลยกันได้เลย
 
     เเต่ถ้ายัง งง มาดูตัวอย่างกัน สมมุติว่าเกิดวันอังคาร เดือนพฤศจิกายน  ปีมะเส็ง คือ 
      3+11+6 = 20  คุณด้วย 7 = 140  เเร้วหารด้วย 9 ได้ 15 เศษ 5 นำเศษ 5 ที่ได้มาดูเฉลยเลย 
 
   คำทำนาย คือ .....
 
  ไม่เหลือเศษ
เนื้อคู่ของคุณคนนี้นิสัยดี ฐานะดี เป็นคนจิงจัง ชอบคบค้าสมาคมกับคนอื่น ชอบเข้าสังคม มีความมานะ อดทน เป็นคนที่ต้องการ ให้คนอื่นมาเอาใจ เเละต้องการให้มีคนมารายล้อมเขามากๆ ชอบท่องเที่ยวไปทุกหนทุกเเห่ง บางครั้งก็เป็นคนฌรเเมนติกทีเดียว เเต่ต้องระวังให้ดีล่ะ เพราะเค้าคนนี้เจ้าชู้มากเลย
 
  เหลือเศษ 1
ลักษณะภายนอกเป็นคนผิวขาว นิสัยเจ้าระเบียบ ใจเย็นจึงต้องการให้คุณอยุ่ในระเบียบที่เขากำหนดไว้อย่างเคร่งครัด เเต่เป็นคนที่รักใครเเร้วรักจริง เเละพร้อมเสมอที่จะเเต่งงานกับคุณ ขอเพียงคุณเอ่ยปากตกลงเท่านั้นเเหละ
 
  เหลือเศษ 2
เป็นคนไม่ถือตัว รูปร่างสันทัด ผิวสองสี เป็นคนร่าเริง มารยาทเรียบร้อย เสมอต้นเสมอปลาย รักเดียวใจเดียว เป็นคนง่ายๆ ชอบตามใจคนอื่นไม่ค่อยมีพิธีตองอะไรมากมาย นิสัยดี จิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อเเผ่ ใครๆก็รัก ค่อนข้างเจ้าชู้ เเต่ถ้ารักใครรักจิง
 
  เหลือเศษ 3
เป็นคนผิวขาวเหลือง นิสัยใจคอเด็ดเดี่ยว มีความมั่นใจในตัวเองสูง ช่างเจรจา มนุษยสัพันธ์ดี เขาจึงมีเพื่อนฝูงมากมาย เป็นผู้นำกลุ่มได้ดี
 
  เหลือเศษ 4
เป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองเป็นที่สุด รักอิสระ ไม่ชอบให้ใครมาบังคับให้ทำอะไร เเละที่ความมุ่งมั่นเป็นอย่างมาก ในการงาน ให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ปกติเเร้วเป็นคนร่าเริงสนุกสนาน ไม่ถือตัว ช่างพูดช่างคุย เเต่บางครั้งก็มีอารมณ์อ่อนไหวไปบ้างเหมือนกัน
 
  เหลือเศษ 5
เขาหรือเทอคนนี้มีรูปร่างสันทัด ผิวขาว มีนําใจดี อารมดีได้ทั้งวัน ปากหวาน บองครั้งก็สุขุมเยือกเย็น เเละอ่อนน้อม พอๆกับอ่อนไหว เเสนงอน เเละก็ขี้หึง เเละเก็บความรู้สึกได้เก่งมากยากที่จะเดาใจออก เว้นเเต่ จะพูดออกมา ซึ่งจะพูเเบบตรงไปตรงมา
 
  เหลือเศษ 6
เป็นคนผิวค่อนข้างขาวนิสัยอ่อนโยน เข้ากับคนอื่นได้ง่าย คุณว่าไงก็ว่าตามกันไม่มีขัดใจ ช่างเอาอกเอาใจคนอื่น (รวมทั้งคุณด้วยเเหละ ) เละเข้ากับคนอื่นได้ง่าย ใครๆก็รัก
 
  เหลือเศษ 7
เนื้อคู่ของคุณเป็นคนมีนิสัยอ่อนโยน อ่อนไหวง่าย รักอิสระ ไม่ชอบอยุ่ที่ไหนนาน ชอบที่สนุกสนานไปเรื่อยๆ เเต่จิงมจเเละจิงจังกับความรักนะ ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ ไม่ค่อยชอบวุงสิงมาใคร ไม่ชอบพึ่งพาคนอื่น ชอบทำอะไรด้วยความสามารถของตัวเองเเละชอบประดิษฐ์คิดค้น
 
  เหลือเศษ 8
จะเป็นคนรูปร่างสันทัด ผิวสองสี ชอบเอาอกเข้าใจผู้อื่น ชอบพบปะผู้คนมากหน้าหลายตา สังสรรค์ พูดคุยกับผู้อื่น เป็นนคนเปิดเผย ง่ายๆ สบายๆ นอกจากนั้นก็ยังเป็นคนเก็บความลับไม่อยู่ เเละเป็นคนที่จิงจังกับความรักมากๆ ถ้าคุณเป็นคนเจ้าชู้
 
  เหลือเศษ 9
เป็นคนผิวขาว เงียบๆช่างคิด ชอบคิดอะไรเงียบๆคนเดียว เเต่มักจะคิดอะไร ที่ไม่เหมือนคนอื่น ด้วยความเป็นตัวของตัวเอง เลยไม่ค่อยเเคร์คนอื่นเท่าไร ชอบความเป็นผู้นำ เเละเป็นผู้นำระบอบเผด็จการเสียด้วยสิTags:
 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 
02dual เว็บแห่งการศึกษาCreative Commons License
Back to top