ผู้เขียน หัวข้อ: ขอแนะนำเวบเกี่ยวกับ อาหารคุณภาพ ราคาเป็นกันเอง สามารถพูดกันได้ในแบบเป็นกันเองด้  (อ่าน 2944 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pidsanu

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 1
  • ขอบคุณ: 0
หากพูดถึง อาหาร  จะคิดถึงไครไม่ได้เลยนอกจากร้านดังแห่งนี้ เป็นร้านมีทั้งคุณค่าที่ลูกค้าเสาะหาที่ใหนไม่ได้  มีความกันเองสไตล์คุณ อีกทั้งยังมีราคาที่ไม่แพง และตอบสนองความหวังของลูกค้าได้ดี เพราะมีรสชาติของอาหารต่างจากร้านทั่วไป มีบริการที่ให้ความสนใจเอาอกเอาใจใส่คุณอยู่เสมอ หรือหากคุณยังไม่สะดวกจะเดินทางก็สามารถรับชมร้านเราก่อนได้ ทางwebsiteเลยค่ะ

ภายในwebsiteมีอาหารและบริการดีๆจากทางเราให้เลือกมากมายก่ายกอง มีรูปภาพของกินที่เสริมแต่งสวยๆแบบดูดีของร้านเราไว้หลากหลาย ส่วนเรื่องคุณภาพ ความสะอาด และอร่อยนั้นไม่จำเป็นต้องพูดถึงเลยค่ะ ผลตอบรับจากผู้บริโภคที่ได้มาทานแล้วกลับไปcomment ทุกท่านพูดเป็นแบบเดียวกันว่า อร่อยจริงๆค่ะ เนื่องด้วยความถูกปาก สิ่งที่ตามมาก็คือสุข สนุกหรรษา ยิ่งไปเป็นครัวเรือนหรือกับแฟนก็รับประกันว่าจะติดใจไม่มีวันลืมได้เลยล่ะ^_^ และยังมีภาพถ่ายจากลูกค้าที่ถ่ายไว้รับประทานเก็บมาฝากบนwebsiteของเราเพื่อชักชวนให้ลองไปทานอีกด้วยนะค่ะ


หากท่านใดที่ยังไม่เคยลองทานอาหารที่ใหม่ๆ หรืออยากที่จะลองภัตตาคารแนวใหม่ ขอแนะให้ลองร้านอาหารของเราดูค่ะ แล้วท่านจะไม่ผิดหวังกับที่ทางเราชักชวนมาแน่นอน  ใครที่กลัวจะหาร้านอาหารไม่เจอก็ไม่ต้องกังวลไปนะค่ะ หน้าร้านก็มีการตกแต่งให้ดูดีมีจุดเด่น สไตล์ชวนมองไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังมีการดีไซน์ภายในร้าน ที่ให้ความสะดวกสบายแก่ลูกค้า มีบริการจากทางร้านอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว หรือมาแบบคู่รัก หรือรื่นเริงตามประสาเพื่อนพ้อง ทางเราก็มีบริการไว้รองรับเสมอค่ะ

   ท้ายที่สุดนี้ขอฝากร้านอาหารของเราไว้พิจารณาลองกินดูซักครั้งด้วยนะค่ะ ถ้าอยากร่วม ติ-ชม ภายหลังได้ลองรับประทานแล้วก็สามารถเข้าไปcommentในเว็บของเราได้เลยค่ะ รับประกันคุณค่าและราคา  

เข้าชมเว็บไซต์


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11 กันยายน 2012 | 10:13:48 AM โดย pidsanu »

Tags:
 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 
02dual เว็บแห่งการศึกษาCreative Commons License
Back to top